検索
  • Nhatthong Printing

KỸ THUẬT IN

Trong thời đại công nghệ bùng nổ và thay đổi liên tục thì các công nghệ in ấn khác nhau áp dụng nhiều kỹ thuật cao và phức tạp cũng ngày càng trở nên thịnh hành.


Những thay đổi và cải tiến không chỉ đến từ nhu cầu tiêu dùng mà còn đến từ mong muốn thay đổi và phát triển của doanh nghiệp. Sự ra đời của các công nghệ in hiện đại, chuẩn, đẹp, bền đã góp phần làm phong phú thêm về kiểu dáng mẫu mã, tính thẩm mỹ cho sản phẩm.


In typo

Công nghệ in Typo (bản in được sắp bằng chữ chì đúc sẵn) áp dụng kỹ thuật in khuôn cao, được khắc nổi lên như con dấu. Tuy nhiên kỹ thuật in này độc hại và hiệu quả kém, chi phí lớn nên ngày nay được cải tiến thành in số nhảy, ép chìm nổi, nhũ bạc.In flexo

In flexo haycòn gọi là flexographylà kỹ thuật có khuôn in được chế tạo bằng nhựa photopolymer với phương pháp quang hóa.Khi áp dụng in trên nhựa, kim loại thì in flexo vẫn đảm bảo được chất lượng in cao nhất. Phương pháp in flexo có nguyên lý hoạt động đơn giản, dễ sử dụng nên dần thay thế các quá trình in khác, cung cấp các khả năng mới như in ấn dữ liệu tùy biến.

In flexo thường được sử dụng để in ấn các loại bao bì, mộtsố dạng báo chí, tem, nhãn, mác,...


In ống đồng

Đây là một công nghệ in ấn trái ngược in typo. Tức là trên khuôn in, những chi tiết hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại. In ống đồng chủ yếu để in các chất liệu nhựa dạng cuộn độ sắc sảo và tinh tế.

In ống đồng thường được ứng dụng trong sản xuất in ấn số lượng lớn như: báo, tạp chí, bao bì, màng co ni-lông,...50回の閲覧0件のコメント

最新記事

すべて表示

© 2019 BY NHAT THONG PRINTING & PACKAGING

HOTLINE: 0903 371 715